The Hunt for the Blood Orchid

ขุดหนังมารีวิว The Hunt for the Blood Orchid ฝูงงูยักษ์แพร่พันธุ์The Hunt for the Blood Orchid

The Hunt for the Blood Orchid ฝูงงูยักษ์แพร่พันธุ์ ย้อนกลับไปในปี 1997 Anaconda เป็นหนังที่ได้รับข้อคิดเห็นในทางลบ แม้กระนั้นทำรายได้มากมายทั้งโลก แถมยังได้ศิลปินนักร้องดาวรุ่งอย่าง เจนิเฟอร์ โลเปซรวมทั้งไอซ์ คิวป์ มารับบทนำ พ่วงด้วยศิลปินรุ่นใหญ่อย่างจอน วอยซ์ มารับบทเป็นกองคาราวานถ่ายทำสารคดี

จาก National Geographic ร่วมเดินทางเข้าป่าอเมชอนไปถ่ายทำชีวิตของชนเผ่าพื้นบ้าน แต่ว่าระหว่างการเดินทางผ่านบริเวณลุ่มน้ำ พวกเขาก็พบว่ามีอสูรกายงูยักษ์จ้องมองโจมตีพวกเขาอย่างจริงจัง พวกเขาก็เลยต้องหาวิถีทางเอาชีวิตรอดก่อนที่จะลงไปอยู่ในท้องของอนาคอนด้า

ขุดหนังมารีวิว The Hunt for the Blood Orchid ต้นเรื่อง

 Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid ถูกผลิตขึ้นมาในปี 2004 โดยปราศจากความเกี่ยวข้องอะไรก็แล้วแต่กับหนังภาคแรก โดยหนังภาคนี้แทบถือองค์ประกอบของหนังภาคแรกมาอีกทั้งยวง แปลงเพียงแค่กรุ๊ปนักแสดงหลัก

จากกลุ่มถ่ายทำสารคดีให้เปลี่ยนเป็นเหล่านักค้นคว้าจากบริษัทขายยามีแผนเดินทางไปยังป่าลึกของเกาะบอร์เนียว เพื่อไปนำ “กล้วยไม้สีเลือด” มากระทำสังเคราะห์ส่วนประกอบทำยา แน่ๆว่ากลางทางพวกเขาก็จะต้องประจันหน้ากับเหล่างูยักษ์อนาคอนด้า

เหล่านักแสดงนักค้นคว้าแล้วก็กองคาราวานร่วมเดินทาง พูดได้ว่าจำลองแบบจากหนังภาคแรกมาครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางท่าทางตัวนำ ตัวร้าย ตัวตลก เป็นแบบอย่างเจาะจง (หนังสมัยปี 2000 ต้นๆชอบมีการระบุลักษณะเฉพาะของนักแสดงเอาไว้ กระจ่างที่สุดเป็น ดาราหนังผิวสี ชอบจำต้องเล่นบทตลกขบขัน พูดจาไม่สุภาพ ขี้โวยวาย ฯลฯ)

เรื่องนี้โชคร้ายที่หนังชื่อ Anacondas แต่ว่ากว่าที่ผู้ชมจะได้มองเห็นการอาละวาดของงูยักษ์แบบติดอยู่หูคาตา ก็ใช้เวลาเล่าไปกว่าเกือบจะหนึ่งชั่วโมง จนถึงเรื่องราวในภาคนี้เกือบจะพูดได้ว่าเป็นการแสดงบทเกาเหลากันระหว่างนักแสดงกระทั่งน่าเบื่อ มิหนำซ้ำสิ่งที่ผู้ชมอยากได้ที่สุดก็คือ งูยักษ์ กลับเผยตัวบนจอน้อย และไม่ค่อยจะสะใจนักสำหรับฉากไคลแม็กซ์ที่ดูกรบเรียบกระทั่งเกินความจำเป็น

แต่ถ้าหากว่าพินิจพิจารณารูปแบบของงูอนาคอนด้าในหนังภาค Blood Orchid จะพบว่า การใส่อักษรตัว s ด้านหลังชื่อหนังเพื่อเพิ่มปริมาณของปริมาณงูยักษ์เข้ามา แม้กระนั้นหนังแทบจะมิได้มีการใช้ประโยชน์จากปริมาณงู สำหรับในการสร้างความระทึกใจตื่นเต้นจากสิ่งพวกนี้ให้กำเนิดคุณประโยชน์ซักเท่าไหร่ เว้นแต่ว่าเพียงแต่ฉากบ่องู อันปรากฏภาพเหล่าอนาคอนด้า

กำลังสืบพันธุ์กันในช่วงท้าย ซึ่ง “มาช้า” เกินความจำเป็นอย่างโชคร้าย แถมยังไม่มีการออกฤทธิ์แบบหมู่คณะงูใดๆก็ตามให้ผู้ชมสะใจเลยนิดหน่อย ท้ายที่สุดแล้ว หากแม้ Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid จะเป็นหนังได้รับความนิยมตามสตรีมมิ่งทั่วทั้งโลกโดยตลอดมา

 แม้กระนั้นก็จะต้องสารภาพเรื่องจริงว่า ในทางของงานสร้างแล้วก็บทภาพยนตร์นั้น ไม่สามารถเปรียบเทียบหนังภาคแรกในทุกด้าน ส่วนแฟรนไชนส์โฮมวิดีโอภาคต่อภายหลังหนังภาคนี้ นั้น บอกได้เลยว่า “อย่าไปเสียเวล่ำเวลาเปิดมองเลยนะครับ นักหนากว่า The Hunt for the Blood Orchid หลายเท่าตัว”

รีวิวหนัง 17 ปี White Chicks

 

Related Post

Spirit Untamed

รีวิวหนัง Spirit Untamed ม้าพยศหัวใจรีวิวหนัง Spirit Untamed ม้าพยศหัวใจSpirit Untamed ม้าพยศหัวใจ โปรแกรมหนังใหม่ที่เข้ามาเสริมกองทัพที่ทรูไอดีในอาทิตย์นี้ก็คือ “Spirit Untamed” (สปิริต ม้าพยศหัวใจเข้มแข็ง) หนังแอนิเมชั่นที่นับได้ว่าเป็นภาคใหม่จากหนังเมื่อแทบ 20 ปีที่ผ่านมา อย่าง ‘Spirit: Stallion of the Cimarron’ การกลับมาของเจ้าม้าพยศจิตใจสวยในวิถีการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ ที่แทรกสอดเรื่องราววัฒนธรรมพื้นเพของชาวลาตินอเมริกันเข้าไปประสมประสานได้กลมกล่อมละมุนละไม รีวิวหนัง Spirit Untamed ม้าพยศหัวใจ ตอนต้นเรื่อง ตอนต้นมีเด็กผู้หญิงที่ย้ายออกมาจากในเมืองใหญ่ เพื่อมาอยู่เมืองบ้านนอกเล็กๆที่เดิมเคยเป็นบ้านกำเนิดเมืองนอนของแม่คุณ และก็ในสถานที่ที่นี้ทำให้คุณได้มาเจอกับ สปิริต ม้าป่าที่มองสง่างาม แต่ว่าซ่อนเร้นด้วยสัญชาตญาณความพยศโดยธรรมชาติ

สมัคร joker

สมัคร joker เกมพนันออนไลน์ค่ายเกมอันดับ 1 ในไทยสมัคร joker เกมพนันออนไลน์ค่ายเกมอันดับ 1 ในไทยสมัคร joker  ค่ายเกมเราเป็นศูนย์รวมเกมพนันยอดนิยมอันดับ 1 ที่มีสมาชิกและมีผู้เข้ามาวางเดิมพันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ได้เงินจริงได้เงินชัวร์การันตีได้จากสมาชิกที่มีการวางเดิมพันกับค่ายเราในปัจจุบันนอกจากจะมีสมาชิกมากเพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสายเพราะ  สมัครjoker ฝากไม่มีขั้นต่ำ เหมาะกับยุคปัจจุบัน ค่ายเกมของเราเข้าใจและใส่ใจกับลูกค้าเป็นอย่างมาก เลยได้ตั้งค่าจำนวนเบทในการวางเดิมพันให้ต่ำเข้าไว้เพื่อลูกค้าที่ไม่ค่อยมีทุนเข้ามาเล่น สมัครjoker อยากจะฝาก 5-10 บาทค่ายของเราก็จัดให้ฝากแบบไม่มีขั้นต่ำกันไปเลย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำสะดวกฝากหรือถอนเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับความสะดวกของลูกค้าได้เลย สมัครสมาชิก joker gaming ไม่ต้องทำเทินให้วุ่นวายยุ่งยากเสียเวลา สมัครรับเครดิตฟรีทันที  สมัคร joker  เกมเดิมพันยอดฮิตตลอดกาล สมัคร joker มีโปรโมชั่นมีให้เลือกมากมายตั้งแต่โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ลูกค้าจะได้รับโบนัส 100%