The Boy Next Door

รีวิวหนัง The Boy Next DoorThe Boy Next Door

The Boy Next Door จะโดนกระหน่ำยับภายหลังที่เข้าฉายอีกทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์และก็ผู้ชม แม้กระนั้นแต่ พล็อตฉาวคาวทางโลกแบบงี้ชอบได้รับความพอใจอยู่ตลอด แถมเมื่อนางเอกของเรื่องอย่างเจนนิเฟอร์ โลเปซ โดยตอนนั้นคุณกลับมาเป็นที่ชื่นชอบของมิตรรักแฟนเพลงทั่วทั้งโลก ส่งผลงานทั้งสิ้นลง ซีรีส์ ภาพยนตร์โดยตลอด ยังไม่รวมถึงการเตรียมเปิดโชว์แบบ Residencies ที่ลาสเวกัส กับโชว์ Jennifer Lopez: All I Have ในปี 2016

จุดประเด็นสำคัญของการ The Boy Next Door 

เมื่อหน้าต่างห้องนอนของแคลร์ ตรงกับหน้าต่างบ้านของโนอาห์ เด็กหนุ่มกลัดมัน กล้ามเป็นผูกๆชอบถูกใจแก้ผ้าอยู่ในบ้านโทงๆแคลร์ก็เลยไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากความแซ่บสุดเย้ายวนนั้น ไม่นานนักโนอาห์ก็สัมผัสได้ถึงความหิวของแม่สาวแซ่บ เมื่อช่องทางเหมาะสมโนอาห์ก็เลยรุกคืบเข้ามาในชีวิตของแคลร์แบบไม่ทันตั้งตัว แล้วก็กว่าที่คุณจะคิดได้ทั้งคู่ก็มีสมาคมสวาทกันไปแล้วเป็นระเบียบ

เมื่อเด็กหนุ่มรุ่นลูกกำเนิดต้องการสานสัมพันธ์กับแคลร์ เนื่องจากเห็นรอยร้าวด้านในครอบครัว เขาก็เลยเพียรพยายามจีบแม่ลูกติดอย่างออกหน้าออกตา และก็เมื่อแคลร์เริ่มมีความคิดว่าสิ่งที่คุณทำไปนั้นเป็นแค่เพียงความรู้สึกเพียงแต่ชั่ววูบ (ก็เด็กมันยั่วขนาดนั้น จะให้ยับยั้งใจอย่างไรไหว) คุณก็เลยเพียรพยายามตีจากโนอาห์ แต่ว่าแปลงเป็นว่าความเป็น “วัยรุ่นอารมณ์ร้อน” ยิ่งทำให้โนอาห์ต้องการจะผูกหัวใจสาวใหญ่รุนแรงมากขึ้นไปทุกครั้ง

แคลร์เองเริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัย แล้วก็มีความคิดว่าชมรมระหว่างคุณกับโนอาห์นั้นเกิดเรื่องต้องห้าม รวมทั้งบางครั้งอาจจะทำให้เกิดผลกระทบกับชีวิตครอบครัวรวมถึงอาชีพงานการอย่างการเป็นอาจารย์ของตนเอง การรุกคืบเข้ามาในชีวิตส่วนตัวของโนอาห์ก็เลยเริ่มสร้างความกลัวให้กับแคลร์ขึ้นไปทุกครั้ง แล้วก็ความร้ายแรงทางอารมณ์ของโนอาห์เองได้เปิดเผยให้แคลร์มองเห็นแล้วว่า เขา “น่าสยดสยอง” กว่าที่คิด

จริงๆแล้วหนังแนวสมาคมสวาทหรือรักต้องห้ามนั้น นับว่าเป็นพล็อตที่ขายได้ชั่วกับชั่วกัลป์สำหรับการผลิตวรรณกรรมในทุกจำพวก เนื่องจากเรื่องอะไรก็แล้วแต่ที่ฝ่าฝืนต่อเรื่องศีลธรรม หรือค่าความนิยมของสังคมใดสังคมหนึ่ง มักเป็นความแฟนตาซีที่คนอีกหลายๆคนฝันถึง ต้องการทดลองทำบ้าง แม้กระนั้นด้วย “กรอบ” ที่จำกัดแล้วก็เป็นตัวห้ามไม่ให้พวกคุณทำได้จริงๆก็เลยทำให้เรื่องราวกลุ่มนี้หอมตลบอบอวลและก็ล่อตาล่อหัวใจหญิงสาวโดยตลอด

เปิดเผยให้ผู้ชมมองเห็นฉากเซ็กส์สุดรุ่มร้อนของแคลร์กับโนอาห์ แล้วก็มันยังถ่ายทอดด้วยสายตาที่เพศหญิงมองดูเพศชายด้วยความประสงค์ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าโนอาห์เปลี่ยนเป็นวัตถุทางเพศของหนังประเด็นนี้ แล้วก็ยังแปลงเป็นผู้แสดงที่วิ่งตามสตรีแบบโงหัวไม่ขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่นักแสดงนี้เริ่มรุกรามแคลร์ถูกขับเคลื่อนด้วยความต้องการทางเพศตามฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนที่พล่านอยู่เสมอเวลา

ในช่วงหนึ่งหนังตื่นเต้นชอบบัญญัติศัพท์ที่ใช้เรียกตัวละครเพศหญิงอันตรายว่า Femme Fatale โดยผู้แสดงกลุ่มนี้ชอบมีติดอยู่แรกเตอร์เค้าหน้างามมีเสน่ห์ล่อใจแฟน ก่อนที่จะชักจูงเด็กหนุ่มไปสู่ความตาย ผู้แสดงของโนอาห์ในหนังหัวข้อนี้ได้แปลงเป็นด้านตรงกันข้ามที่แจ่มกระจ่าง แต่ว่าพวกเรากลับไม่มีการกำหนดศัพท์ Male Fatale ขึ้นมาใช้เฉพาะเจาะจงกับผู้แสดงชายที่สร้างแรงดึงดูดทางเพศแล้วก็นำพาทำให้นักแสดงหญิงเดินหน้าไปสู่หายนะ

รีวิวหนัง Netflix DEEP รวมพลคนไม่หลับไม่นอน

 

Related Post

สมัคร joker

สมัคร joker เกมพนันออนไลน์ค่ายเกมอันดับ 1 ในไทยสมัคร joker เกมพนันออนไลน์ค่ายเกมอันดับ 1 ในไทยสมัคร joker  ค่ายเกมเราเป็นศูนย์รวมเกมพนันยอดนิยมอันดับ 1 ที่มีสมาชิกและมีผู้เข้ามาวางเดิมพันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ได้เงินจริงได้เงินชัวร์การันตีได้จากสมาชิกที่มีการวางเดิมพันกับค่ายเราในปัจจุบันนอกจากจะมีสมาชิกมากเพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสายเพราะ  สมัครjoker ฝากไม่มีขั้นต่ำ เหมาะกับยุคปัจจุบัน ค่ายเกมของเราเข้าใจและใส่ใจกับลูกค้าเป็นอย่างมาก เลยได้ตั้งค่าจำนวนเบทในการวางเดิมพันให้ต่ำเข้าไว้เพื่อลูกค้าที่ไม่ค่อยมีทุนเข้ามาเล่น สมัครjoker อยากจะฝาก 5-10 บาทค่ายของเราก็จัดให้ฝากแบบไม่มีขั้นต่ำกันไปเลย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำสะดวกฝากหรือถอนเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับความสะดวกของลูกค้าได้เลย สมัครสมาชิก joker gaming ไม่ต้องทำเทินให้วุ่นวายยุ่งยากเสียเวลา สมัครรับเครดิตฟรีทันที  สมัคร joker  เกมเดิมพันยอดฮิตตลอดกาล สมัคร joker มีโปรโมชั่นมีให้เลือกมากมายตั้งแต่โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ลูกค้าจะได้รับโบนัส 100%

FLU การรับมือโรคระบาด

รีวิวหนัง FLU การรับมือโรคระบาดรีวิวหนัง FLU การรับมือโรคระบาดFLU การรับมือโรคระบาด จุดเริ่มแรกของเชื้อไวรัสนั้นเริ่มระบาดที่ตลาดในเมืองอู่ฮั่น เมืองจีน ก่อนที่จะเชื้อไวรัสดังที่กล่าวมาข้างต้นจะมีการแพร่ขยายไปตามทวีปต่างๆอย่างเร็ว มีผลทำให้ทั่วโลกจำต้องเจอหน้ากับวิกฤตโดยตลอดมาตรงเวลากว่า 2 ปี  ไม่ว่าจะเป็นระบบสาธารณสุขในหลายประเทศที่ไม่สามารถที่จะดูแลจัดแจงคนป่วยได้อย่างมีระบบจนกระทั่งทำให้มีคนเสียชีวิตจำนวนไม่ใช่น้อย นำมาซึ่งปัญหาเกี่ยวกับทางเศรษฐกิจ รวมทั้งอีกเยอะมากนานาประการปัญหาที่แต่ละประเทศยังแก้ไม่ตก เรื่องที่เกิดขึ้นในหนังเรื่อง Flu มีความคล้ายการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ฉากสำคัญของเรื่อง FLU การรับมือโรคระบาด เริ่มเรื่องได้เล่าถึงแรงงานต่างประเทศที่อยากได้เดินทางเข้ามาปฏิบัติงานอย่างไม่ถูกกฎหมายโดยที่พวกเขา เดินทางเข้ามาในประเทศด้วยการแอบอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกผลิตภัณฑ์จากฮ่องกง หนึ่งในแรงงานมากมายชีวิตที่อัดแน่นกันอยู่นั้นกำลังมีอาการป่วยเป็นหวัดแปลก ๆ  หลังจากที่บรรทุกแรงงานต่างชาติมาถึงท่าเรือ สองญาติพี่น้อง บยองอู และก็ บยองกี ผู้มีบทบาทเดินทางมารับแรงงานกลุ่มนี้จำเป็นต้องตะลึงงัน เมื่อพวกเขาพบว่า ในตู้คอนเทนเนอร์นั้นเต็มไปด้วยศพผู้ตายที่บริเวณใบหน้าเกรอะกรังไปด้วยเลือด แต่ยังเหลือคนรอดตายอีกหนึ่งคนคลานออกมาจากซากพวกนั้น