My Name 1

รีวิวหนัง My Name 1My Name 1

My Name 1 หนังแอ็กชันประเทศฮ่องกงที่กลุ่มมาเฟียต่างๆต่อสู้กันด้วยหมัดแล้วก็มีด ไล่ฟันไล่แทงกันฉึบฉับ เลือดสาด บอบช้ำ คุณจะได้มองเห็นสิ่งนั้นบน My Name ซีรีส์แนวแอ็กชัน-นัวร์หัวข้อนี้ เนื่องจากตัวนำที่บอบช้ำจำพวกที่เจ็บเป็นแม้กระนั้นฮึบไว้ ทนทรหดแล้วก็กัดฟันสู้กับฝั่งตรงข้ามด้วยตัวผู้เดียว ฝ่าโดดเดี่ยวไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพระพรหมประเด็นนี้ เป็นสตรีร่างบางหน้าตาสวย ที่ชื่อว่า ‘ยุยงนจีอู’

การเรียงลำดับตัวละครในรีวิวหนัง My Name 1

การรีวิวหนัง หัวข้อนี้ฮันโซฮี สวมบทบาทเป็น ยุยงนจีอู สมาชิกกลุ่มป่าดงชอน กลุ่มค้าสารเสพติดรายใหญ่ที่แอบเข้าไปเป็นหนอนบ่อนไส้ในกรมตำรวจ เพื่อสืบเสาะหาผู้ที่ฆ่าบิดาของคุณแล้วฆ่ามันซะ คุณได้รับการสั่งสอนจาก ‘ชเวมูจิน’ (พัคฮีซุน) หัวหน้ากลุ่มป่าชอน คนที่ฝึกหัดให้คุณแปลงเป็นสายบู๊ในโลกมืดที่ไม่หวั่นใจกับความเจ็บ ระหว่างที่คุณเดินหน้าเพื่อล้างแค้น คุณได้เจอกับ ‘จอนพิลโด’ (อันโบฮยอน) ตำรวจสายลับในหน่วยสอบปากคำสิ่งเสพติดที่เป็นคู่ซี้ของคุณ จนได้เจอกับข้อเท็จจริงอันขาดความกรุณาปรานีที่ทำให้เขาแปลงเป็นแสงไฟเพียงแต่น้อยนิดในชีวิตของคุณ

ประเด็นนี้เป็นการกลับหน้าที่ทีแรกของ ฮันโซฮี จากภรรยาน้อยใน A World of Married Couple จากนิสิตที่มีความรักบนความเกี่ยวข้องเป็นพิษใน Nevertheless เปลี่ยนเป็นยุยงนจีอู หญิงสาวที่ใช้ความแค้นเป็นกำลังขับเขยื้อนสำหรับในการมีชีวิตอยู่ ซึ่งการทวงแค้นทำให้คุณจะต้องทอดทิ้งตัวตนที่จริงจริงเพื่อปลอมตัวเข้าไปเป็นสายของกลุ่มค้ายา เปลี่ยนแปลงชื่อรวมทั้งสร้างเนื้อสร้างตัวตนใหม่ในฐานะสายลับโอฮเยจี ที่อึด ถึก ทนมากกว่าชายอกสามศอก

บอกเลยว่าประเด็นนี้ฮันโซฮีสลัดรอยเปื้อนนางเอกที่พวกเราเคยได้เห็นในเรื่องอื่นๆไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเหตุว่างานนี้คุณมาในแบบบอบช้ำ มีเมกอัปเป็นรอยเลือดและก็รอยแผลทั่วร่างกาย แสดงบทบาทเป็นสาวที่มีหวังอยู่ที่การแก้เผ็ดให้บิดาผู้จากไป เอาจริงเอาจังสุดๆและก็ตั้งมั่นไปหยุดอยู่ที่การหาฆาตเกลื่อนกลาดรให้พบแล้วก็ฆ่ามันให้ได้ การที่จำเป็นต้องสูญเสียบิดาไปตั้งแต่อายุยังน้อยทำให้การแก้เผ็ดเป็นจุดมุ่งหมายสิ่งเดียวในชีวิต กล่าวได้ว่าชีวิตนี้อยู่ได้ด้วยความแค้นเพียวๆไม่มีมุมอื่นเข้ามายุ่ง

รีวิวหนังแอคชัน เป็นการเดินหน้าสู้เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ ทำให้ผู้แสดงตัวนี้เป็นตัวละครที่กล้าแกร่งแม้กระนั้นก็มิได้ไม่มีหัวใจซะทีเดียว พวกเราก็เลยจะได้มองเห็นนางเอกที่บู๊เลือดเดือด หน้าเฉยและไม่ต้องการยิ้ม จนถึงเพศชายอีกทั้งเรื่องสามารถลืมไปได้เลยว่าคุณเป็นหญิง เตะต่อยไปเลยค่ะ เอาให้เต็มกำลังเพราะเหตุว่าคุณก็จะไม่ยินยอมวางมือให้ใครกันแน่เด็ดขาด งานนี้แฟนๆหนังบู๊ไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ เนื่องจากคิวบู๊ต่างๆที่ประเคนมาในทุกๆฉากนั้นมันพ่ะย่ะจ้ะ ทำเอาเลือดในกายพล่าน ผสมกับความอึดอัด ลุ้นระทึกเพราะเหตุว่าเอาใจช่วยนางเอกตลอดระยะเวลา

รีวิวหนังน่าดู ซึ่งฮันโซฮีก็แสดงบทบาทนี้ได้โดยเด็ดขาด สีหน้าท่าทางแววตาแสดงแจ่มแจ้งเลยว่า หญิงคนนี้กล่าวโทษสุขในชีวิตมิได้เลยเนื่องจากว่าชีวิตของคุณมีแม้กระนั้นความแค้นอยู่เต็มอก ทุกนาทีจมอยู่กับความทุกข์ใจ ไม่มีสิ่งสำราญใจอะไรก็แล้วแต่มาทำให้ชีวิตผ่องใส มืดมนสิ้นดีอ่ะจ้ะชีวิตนี้ เป็นเส้นเรื่องโดดเดี่ยวๆที่พุ่งเป้าไปที่การแก้เผ็ดของนางเอก และก็การลิ้มชิมรสความเจ็บจากความวางใจคนผิดที่พวกเราทราบแม้กระนั้นนางเอกไม่รู้จัก พูดได้ว่าไม่ต้องทายใจตัวร้ายผู้ชมก็มองเห็นอยู่ชัดแจ้งจากประสบการณ์ของการดูหนังแอ็กชันแนวนี้มามากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ต้องทายใจก็ทราบดีแล้วละว่ามันเป็นคนใดกัน แม้กระนั้นสิ่งที่จะลุ้นไปกับคุณก็คือ เมื่อคุณเข้าใจดีแล้วคุณจะจัดแจงกับมันอย่างไรและก็ประทับใจไปกับฉากแอ็กชันที่ไม่ห่วงงามของฮันโซฮีกันให้เต็มปอด ก็คุ้มแล้วที่จะมองซีรีส์ประเด็นนี้

รีวิวหนัง Fast & Furious 9

 

Related Post

12 อาหารน้ำตาลน้อย ดีต่อสุขภาพ 12 อาหารน้ำตาลน้อย ดีต่อสุขภาพ สำหรับประเทศไทยนั้นเป็นประเทศที่มีอาหารการกินเยอะมาก ทั้งขนม เครื่องดื่ม อาหาร จึงอาจส่งผลให้คนไทยนั้นมีน้ำหนักเกินดันเยอะได้ เพราะอาหารที่ดีต่อสุขภาพคนก็ไม่ค่อยจะเลือกทาน แต่ไปดลือกทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพเสียมากกว่า แต่หากอยากมีสุขภาพที่ดี ก็ควรเลือกทานอาหารดีๆ วันนี้เราจึงมี 12 อาหารน้ำตาลน้อย ดีต่อสุขภาพ มาฝากทุกคนกัน 1.ขนมปังโฮลวีท ดัชนีน้ำตาลในขนมปังโฮลวีท 1 แผ่น อยู่ที่ 50-53% จัดว่าเป็นอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตที่มีดัชนีน้ำตาลน้อย แต่แนะนำให้ทานขนมปังเพียวๆ หรือทาเนยถั่วบางๆ เท่านั้น 2.ฝรั่ง ดัชนีน้ำตาลที่อยู่ในฝรั่ง 1 ลูกอยู่ที่ประมาณ 17-34% เท่านั้น

17 ปี White Chicks

รีวิวหนัง 17 ปี White Chicksรีวิวหนัง 17 ปี White Chicks17 ปี White Chicks  ย้อนกลับไปในปี 2000 ต้นๆ ซึ่งเป็นสมัยที่มีตัวละครวัยทีน เยอะไปหมด รวมทั้งหลายต่อหลายเรื่องสามารถทำเงินในระดับร้อยล้านเหรียญฯ ประเภทที่ปัจจุบันพวกเราแทบหาหนังในหมวดนี้มองตามโรงหนังยากเย็นแสนเข็ญเอาเสียอย่างยิ่ง เมื่อพื้นที่ส่วนมากถูกครอบครองด้วยหนัง แฟรนไชส์ ภาคต่อ รวมทั้งซูเปอร์วีรบุรุษเสียจนกระทั่งเกือบจะไม่เหลือพื้นที่ให้หนังฟอร์มกึ่งกลางรวมทั้งเล็กได้แบ่งปันรสชีวิตในมุมอื่นสักเท่าไหร่ ฉากเริ่มต้น 17 ปี White Chicks  เมื่อ White Chicks ออกฉายในตอนนั้น หนังโดนจู่โจมจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่ามันเป็นหนังที่ไม่มีสมอง ไม่มีความสนุกสนานร่าเริง อุดมไปด้วยมุกเฮฮาใต้สะดือ อุจจาระของเสีย โครงเรื่องเต็มไปด้วยช่องโหว่ สามารถคาดการณ์ได้ทุกสิ่ง