He's All That

รีวิวหนัง He’s All ThatHe's All That

He’s All That เด็กรุ่นใหม่ที่กรี๊ดและไตรภาค To All the Boys อาจจะเกิดไม่ทันหนังยุคปลาย 90 อย่าง She’s All That ที่จัดได้ว่าเป็นหนังรอมคอมที่ดังเป็นพลุแตก โดยเฉพาะเพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง Kiss Me ของวง Sixpence None The Richer 

ซึ่งดังข้ามกาลเวลามาถึงยุคปัจจุบัน ส่วนนักแสดงนำของเรื่องในยุคนั้นอย่างเฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์ และเรเชล ลีห์ คุ๊ก ถือว่าเป็นดาราวัยรุ่นในยุคนั้นที่ป๊อปปูลาร์มาก โดยเฉพาะฝ่ายชายที่เป้นหนุ่มฮอตสุดหล่อ

เนื้อหาของการ รีวิวหนัง He’s All That 

กลับมาที่เรื่องราวของหนังที่เราจะมารีวิว หนังเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของแพตเจต ซอว์เยอร์ (แอดดิสัน เร) อินฟลูแอนเซอร์คนดังในโลกโซเชียล ที่กำลังประสบปัญหาสติแตก หลังจากที่เธอพบว่าแฟนหนุ่มของตัวเองนอกใจไปคั่วกับแดนเซอร์ ความซวยคือระหว่างที่แพตเจตวีนแตกแฟนตัวเอง เพื่อนของเธอดันไลฟ์ออนไลน์จนทำให้ สปอนเซอร์รายใหญ่ถอนตัว แถมยอดฟอลโลเวอร์ยังตกฮวบอีกต่างหาก

แพตเจนตัดสินใจรับคำท้าของอัลเดน (แมดดิสัน แพตติส) ว่าเธอจะต้องหาหนุ่มเห่ยในไฮสคูลมาชุบตัวใหม่ ปั้นเขาให้ดังจนกลายเป็น “คิง” ประจำงานพรอมให้ได้ และหวยก็ไปออกที่คาเมรอน (แทนเนอร์ บูแคนัน) หนุ่มจอมขวางโลกที่ดูไม่ชอบเข้าสังคมอย่างรุนแรง ทว่าหลังจากที่แพตเจตได้ลงไปคลุกคลีและสัมผัสกับคาเมรอน เธอกลับพบว่าภายใต้ความเห่ยและดูเซอร์สุดขั้วนี้ 

แท้ที่จริงแล้วเขาเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มีจิตใจที่ดีงาม จนตัวเธอเองก็เกิดความหวั่นไหวทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้กับเขา สิ่งที่น่าสนใจในหนังรีวิวเรื่องนี้คือการหยิบเอาประเด็นเรื่องความสำคัญในการสร้างตัวตนในโลกโซเชียลของแพตเจต ซึ่งความเป็นจริงแล้ว เธอไม่ใช่คนรวยใช้สินค้าแบรนด์เนม แต่เธอสารภาพกับคนดูว่าความปังของเธอที่ชาวโซเชียลได้เห็นนั้นเป็นผลมาจากได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ 

เพื่อใช้ช่องทางออนไลน์ในการโปรโมทสินค้า และแน่นอนว่า “ตัวตนบนโลกออนไลน์” คือแหล่งรายได้ของเธอเองเช่นกัน น่าเสียดายที่หนังดูเหมือนจะไม่ได้เน้นความสำคัญในเรื่อง “ตัวตน” และการยอมรับความสมบูรณ์แบบของมนุษย์ สักเท่าไหร่ ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วตลอดทั้งเรื่อง He’s All That พยายามทำให้เห็นความแตกต่างระหว่างตัวนางเอกและพระเอกไปพร้อมๆกัน 

ทุกอย่างในหนังถูกขับเคลื่อนไปอย่างรวดเร็วตามสูตรสำเร็จหนังรอมคอมที่ไม่มีอะไรเหนือเมฆ และไม่ได้เน้นย้ำประเด็นหลักของเรื่องเท่าที่ควร พอหนังเดินไปสู่บทสรุปเลยกลายเป็นว่าทุกอย่างถูกจับยัดเข้าปากตัวละครให้หนังสามารถจบลงแบบสวยๆได้ก็เท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามข้อดีประการสำคัญคือหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ยังคงดูสนุก เพลินๆ เนื่องจากคาแรกเตอร์ตัวละครในเรื่อง

ค่อนข้างเปี่ยมสีสันและมีชีวิตชีวา แม้ดูจบแล้วจะไม่เหลืออะไรให้ค้างคาความทรงจำสักเท่าไหร่ก็ตามที อ๋ออาจจะมีตอนที่พระเอกหนุ่มอย่างคาเมรอน ไปลองชุดและถอดเสื้อโชว์กล้ามและซิคแพค ฉากนั้นอาจจะกลายเป็นภาพจำที่ดีที่สุดสำหรับหนังเรื่องนี้ก็เป็นได้ หนังเป็นแนวประมาณวัยรุ่น หนังรักของวัยรุ่น ลองไปหาดูกันเลย

รีวิวหนัง FLU การรับมือโรคระบาด

 

Related Post

Good on Paper

รีวิวหนัง Good on Paper รักครั้งใหม่ ระวังผู้ชายหลอกรีวิวหนัง Good on Paper รักครั้งใหม่ ระวังผู้ชายหลอกGood on Paper หนังออกแนวความรักปนตลก ที่ไม่ว่าจะเป็นการเน้นเรื่องสิทธิสตรีผ่านติดอยู่แรกเตอร์ของแอนเดรีย ซึ่งคุณเป็นตัวละครที่มีจุดยืนแจ่มกระจ่างสำหรับเพื่อการเป็นหญิงยุคสมัยใหม่ มีสิทธิสำหรับในการทางเมือง การพูดให้ความเห็น รวมถึงไม่สนใจเพราะว่าควรจะมีเพศชายสักคนมาเติมเต็มชีวิต ฉากสำคัญ Good on Paper รักครั้งใหม่ แต่เมื่อคุณได้เจอกับเดนิส ชายหนุ่มนักธุรกิจที่ไม่ใช่สเป็คของตนเองเลยนิดหน่อย แต่ว่าเพศชายคนนี้กลับมีเคมีรวมทั้งสิ่งที่ทำให้คุณต้องการทำความรู้จักรวมทั้งค้นหาอยู่เสมอเวลา มีอยู่ตอนหนึ่งของหนังที่สะท้อนว่าตัวแอนเดรียเองก็แอบเหยียดเพศชายทีมีลักษณะมองเป็น “เนิร์ด” ไม่มีรูปร่างที่ดี หุ่นตุ้ยนุ้ย ใส่แว่น ดูบ้างาน แต่ว่าในที่สุดคุณก็คืนคำรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่า “ขั้วตรงกันข้าม” ของตัวคุณเอง บางทีอาจจะเป็นสิ่งที่เติมเต็มให้กับชีวิต ยิ่งแอนเดรียบากบั่นค้นหาว่าเดนิสนั้น ตามที่จริงแล้วเป็นคนอย่างไร มีที่ไปที่มา

Wish Dragon

รีวิวหนังการ์ตูน Wish Dragonรีวิวหนังการ์ตูน Wish DragonWish Dragon  เป็นงานแอนิเมชันที่ทำออกมาได้เหมาะสมกับเด็กรับดูมากมายๆมีบางจุดที่ดีไซน์ใหม่ได้ดิบได้ดีทีเดียว อย่างฉากที่ติ่นเพ้อพร่ำกับป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาที่ฉายรูปหลี่ท้องนา หรือเงื่อนภูมิหลังของหลงจูที่ผลักดันความศรัทธาของนักแสดงเจริญ  แต่ว่าก็จำเป็นต้องกล่าวว่าหลายประเภทก็ยังเป็นเหตุให้คิดถึงอะลาดินหรือแม้กระทั้งมู่หลานอยู่บ้างแบบเดียวกัน แต่ทว่าก็น่าเชื่อถือด้วยเหมือนกันว่า นี่จะเป็นแอนิเมชันขวัญใจเด็กๆที่มองบันเทิงใจแล้วก็เชื้อเชิญหลงใหลผู้แสดงอีกหัวข้อแน่ ๆ เนื้อหา หนังการ์ตูน Wish Dragon   องค์ประกอบของเรื่องยืมมาจากพล็อต “อะลาดินกับตะเกียงอะลาดิน” ซึ่งมีการปรับบริบทให้ร่วมยุคยุคแล้วก็กับเบื้องหลังอย่างเมืองจีน เมื่อติ่น ชายหนุ่มบ้านอดอยากอาศัยอยู่ในแฟลตรูหนูของจีน ถึงแม้เขาจะขยันดำเนินการขนาดไหนก็ดูเหมือนกับว่า ไม่สามารถที่จะพาตนเองออกมาจากความลำบากตรากตรำได้เลย ฝันเล็กๆของเขาเป็นการได้เจอกับหลี่ทุ่งนา หญิงสาวเพื่อสนิทยุคเด็ก ซึ่งปัจจุบันนี้คุณเป็นบุตรสาวของนักธุรกิจระดับพันล้านและก็ยังมีชื่อในสังคมระดับซุเปอร์สตาร์ วันหนึ่งติ่นได้เจอกับกาสำหรับใส่น้ำชาโบราณ ซึ่งมี หลงจือ เป็นมังกรอธิษฐานสามารถมอบพรยอดเยี่ยมให้กับนายจ้างได้ 3 ข้อ โดยภายหลังจากรับใช้นายจ้างของตนกระทั่งครบแล้ว