Good on Paper

รีวิวหนัง Good on Paper รักครั้งใหม่ ระวังผู้ชายหลอกGood on Paper

Good on Paper หนังออกแนวความรักปนตลก ที่ไม่ว่าจะเป็นการเน้นเรื่องสิทธิสตรีผ่านติดอยู่แรกเตอร์ของแอนเดรีย ซึ่งคุณเป็นตัวละครที่มีจุดยืนแจ่มกระจ่างสำหรับเพื่อการเป็นหญิงยุคสมัยใหม่ มีสิทธิสำหรับในการทางเมือง การพูดให้ความเห็น รวมถึงไม่สนใจเพราะว่าควรจะมีเพศชายสักคนมาเติมเต็มชีวิต

ฉากสำคัญ Good on Paper รักครั้งใหม่

แต่เมื่อคุณได้เจอกับเดนิส ชายหนุ่มนักธุรกิจที่ไม่ใช่สเป็คของตนเองเลยนิดหน่อย แต่ว่าเพศชายคนนี้กลับมีเคมีรวมทั้งสิ่งที่ทำให้คุณต้องการทำความรู้จักรวมทั้งค้นหาอยู่เสมอเวลา มีอยู่ตอนหนึ่งของหนังที่สะท้อนว่าตัวแอนเดรียเองก็แอบเหยียดเพศชายทีมีลักษณะมองเป็น “เนิร์ด” ไม่มีรูปร่างที่ดี หุ่นตุ้ยนุ้ย ใส่แว่น ดูบ้างาน แต่ว่าในที่สุดคุณก็คืนคำรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่า “ขั้วตรงกันข้าม” ของตัวคุณเอง บางทีอาจจะเป็นสิ่งที่เติมเต็มให้กับชีวิต

ยิ่งแอนเดรียบากบั่นค้นหาว่าเดนิสนั้น ตามที่จริงแล้วเป็นคนอย่างไร มีที่ไปที่มา รวมทั้งมีหัวนอนปลายตีนเช่นไร คุณกลับยิ่งพบว่า ชายหนุ่มที่มาตีซี้กับคุณนั้น อันที่จริงแล้วบางทีก็อาจจะเป็นมากกว่าชายหนุ่มเนิร์ดใส่แว่น แต่ว่าตามที่เป็นจริงเป็นชายโง่งม มีเงื่อนในชีวิตที่ต้องการจะคบค้าสตรีสักคนเพื่อยกฐานะให้ตนเองสามารถเอาไปสนทนากับคนอื่นได้ว่า ชีวิตของเขาก็มีสิ่งที่น่าเร้าใจ มีเพศหญิงเก่งมาคบกับตนเอง เอาง่ายๆก็คือ เดนิสนั้นมองหาผู้ที่มีความรู้กว่าตนเองไว้ยกฐานะสถานะทางด้านสังคม!

ย้อนกลับมาที่ตัวของแอนเดรียเอง หนังก็เปิดเผยให้มีความเห็นว่าความเชื่อมั่นในแนวความคิดรวมทั้งอุดมการณ์ของตนแบบสุดขีดนั้น จริงๆแล้วก็ไม่ใช่นิสัยที่ดีสักเท่าไหร่ เมื่อคุณกำเนิดความริษยาเซเรน่า (รีเบคก้า ริทเทนเฮาส์) เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มการลำพังไมค์ที่ดังเกินหน้าเกินตา กระทั่งแปลงเป็นลูกรักของเหล่าสตูดิโอสำหรับในการมอบงานแสดงให้กับคุณ จนถึงแอนเดรียกำเนิดความอิจฉาริษยาแบบออกนอกหน้า 

คุณก็เลยเพียรพยายามกล่าวกระแหนะกระแหนคุณอย่างไร้สายสัมพันธ์ หรือบางครั้งบางคราวเพื่อนเกลออย่างมาร์ก็อต (มาการ์เรต ยก) ก็แปลงเป็นกระโถนให้แอนเดรียไว้ระบายอารมณ์ ในขณะที่คุณเป็นเพื่อนสนิทเพียงผู้เดียวในชีวิตที่แอนเดรียมีก็ตาม

สิ่งที่น่าดึงดูดเป็น Good on Paper ถือเอาค้างแรกเตอร์ที่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์ธรรมดามานำเสนอ แล้วก็ชี้ให้ผู้ชมมีความเห็นว่า ถึงแม้ว่าจะพวกเราจะมีจุดยืนทางความนึกคิดมากมายก่ายกองเพียงใด บางครั้งบางคราวพวกเราก็เผลอไปหลงรักคนโดยไร้เหตุผล นอกเหนือจากนั้น คนๆนั้นบางครั้งอาจจะเป็น “งูมีพิษ” ในแบบที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะคิดไม่ถึงเลยก็ได้

สรุปเลยว่าไม่ต้องเสียเวลาดู เพราะว่าตัวหนังขาดความแปลกใหม่ในเรื่องราว ไม่ได้ห่วยแตก บางครั้งอาจจะดูเพื่อฆ่าเวลาได้ แต่ว่าก็ไม่สนุกหรือคุ้มกับในช่วงเวลาที่เสียไปเลย

รีวิวหนัง The Boy Next Door

 

Related Post

อย่าใช้เงินเกินตัวและอย่าใช้เงินในอนาคตอย่าใช้เงินเกินตัวและอย่าใช้เงินในอนาคตบทความ หากใครกำลังเจอปัญหาเงินไม่พอใช้ ได้เงินมาเท่าไหร่ก็ไม่พอเก็บ ให้ลองอ่านบทความนี้ ผมจะแนะนำวิธีเก็บเงินที่คุณเองก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องเหนื่อยหาเงินมาเพิ่มให้มากกว่านี้ แต่ถ้ารู้ว่าตัวเองยังหาเงินได้ไม่มากพอต่อความจำเป็นจริง ๆ ก็ควรขยันหาเงินเพิ่มนะจ๊ะ  อย่าใช้เงินเกินตัวนั้นหมายถึง หากเราทำงานมาค่าแรงวันละประมาณ 300-400 บาทต่อวัน เดือน ๆ หนึ่งจะมีเงินทั้งหมด 400*30 เป็น 12,000 บาท อันนี้สำหรับคนที่ได้เป็นเงินเดือนมีวันหยุดให้อาทิตละครั้งอยู่แล้ว แต่ถ้าใครได้เงินเป็นรายวันละ ถ้าวันไหนหยุดหรือไม่ได้ทำงานก็ไม่ได้เงิน เช่น งานที่ทำหยุดทุกวันอาทิตย์ ซึ่งวันที่ไม่ได้ทำงานก็ไม่มีเงินให้ เดือนนึงมีประมาณ 4 สัปดาห์ หยุดสัปดาห์ละ 1

My Name 1

รีวิวหนัง My Name 1รีวิวหนัง My Name 1My Name 1 หนังแอ็กชันประเทศฮ่องกงที่กลุ่มมาเฟียต่างๆต่อสู้กันด้วยหมัดแล้วก็มีด ไล่ฟันไล่แทงกันฉึบฉับ เลือดสาด บอบช้ำ คุณจะได้มองเห็นสิ่งนั้นบน My Name ซีรีส์แนวแอ็กชัน-นัวร์หัวข้อนี้ เนื่องจากตัวนำที่บอบช้ำจำพวกที่เจ็บเป็นแม้กระนั้นฮึบไว้ ทนทรหดแล้วก็กัดฟันสู้กับฝั่งตรงข้ามด้วยตัวผู้เดียว ฝ่าโดดเดี่ยวไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพระพรหมประเด็นนี้ เป็นสตรีร่างบางหน้าตาสวย ที่ชื่อว่า ‘ยุยงนจีอู’ การเรียงลำดับตัวละครในรีวิวหนัง My Name 1 การรีวิวหนัง หัวข้อนี้ฮันโซฮี สวมบทบาทเป็น ยุยงนจีอู สมาชิกกลุ่มป่าดงชอน กลุ่มค้าสารเสพติดรายใหญ่ที่แอบเข้าไปเป็นหนอนบ่อนไส้ในกรมตำรวจ เพื่อสืบเสาะหาผู้ที่ฆ่าบิดาของคุณแล้วฆ่ามันซะ คุณได้รับการสั่งสอนจาก ‘ชเวมูจิน’